Friday, 09/12/2022 - 09:36|

Tờ trình thi đua chi bộ

ĐẢNG BỘ XÃ TÂN NGHĨA                     ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

CHI BỘTRƯỜNG TH TÂN NGHĨA I                    Tân Nghĩa, ngày 02 tháng 12  năm 2021

Số:  ….-TT/CBTNI

T TRÌNH

(V/v Đề nghị khen thưởng tập thể, cá nhân)

Kính gửi: Đảng ủy xã Tân Nghĩa.

- Thực hiện công văn số 02-HD/ĐU ngày 22/11/2021 của Đảng ủy xã Tân Nghĩa về việc đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2021;

- Căn cứ nội dung buổi họp chi bộ ngày 02/12/2021 tại văn phòng trường TH Tân Nghĩa I.

Chi bộ trường TH Tân Nghĩa I đề nghị Đảng ủy xã Tân Nghĩa khen thường tập thể chi bộ và 02 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 như sau:

1. Tập thể: Tập thể chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu
  2. Cá nhân:

-  Nguyễn Thị Huyền Tơ

- Trần Thị Hiếu

Nay chi b trường TH Tân Nghĩa I đề nghị Đảng ủy xã Tân Nghĩa xét khen thưởng cho tập thể và cá nhân có tên trên.

TM/CHI BỘ

Bí thư