Friday, 09/12/2022 - 09:49|

HỌP XÉT KHEN THƯỞNG NĂM 2021

Thời gian:  Vào lúc 16 giờ 50 ngày 02 tháng 12 năm 2021

Địa điểm: Tại văn phòng trường tiểu học Tân Nghĩa I

Thành phần:  Gồm 11/13 đồng chí đảng viên trong cho bộ ( vắng 02 đồng chí đảng viên chính thức. Lí do bị F2 covid-19). Trong đó: Đảng viên chính thức: 10; đảng viên dự bị: 01.

Chi bộ đã tiến hành họp đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2021 và đề nghị khen thưởng năm 2021 cho tổ chức và cá nhân sau:

1/Về tổ chức cơ sở đảng:

Chi bộ đã tiến hành đánh giá cho điểm từng tiêu chí trong từng tiêu chuẩn. Tổng cộng 96 điểm.

Chi bộ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm học 2020 – 2021 lý do: Trường đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến được Ủy ban nhân dân huyện Di Linh tặng giấy khen; công đoàn vững mạnh; Chi đoàn vững mạnh được đoàn xã tặng giấy khen; Liên đội mạnh cấp tỉnh. 100% đảng viên trong chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chi bộ đề nghị cấp trên xét kết nạp 1 đảng viên. Đối chiếu với tiêu chuẩn, chi bộ trường TH Tân Nghĩa I đạt chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 với biểu quyết nhất trí 10/10 đạt 100%.

Chi bộ thống nhất đề nghị đảng ủy khen thưởng Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2021.

2/ Về cá nhân:

Chi bộ xét thấy đồng chí Nguyễn Thị Huyền Tơ, đồng chí Trần Thị Hiếu là hai đảng viên có thành tích nổi bật hơn các đồng chí đảng viên khác nên chi bộ đề nghị cấp trên khen thưởng.

* Đồng chí Nguyễn Thị Huyền Tơ

+Thực hiện tốt vai trò đảng viên và phó hiệu trưởng dưới sự lãnh chỉ đạo của Chi bộ. Kết quả năm học 2020 – 2021, bản thân đồng chí Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở.

+Luôn làm tốt công tác chuyên môn.

+Thực hiện tốt công tác quản lý, chỉ đạo và điều hành hoạt động chuyên môn kịp thời chất lượng đạt chỉ tiêu đề ra.

+Nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm luôn giúp đỡ đồng nghiệp và mọi người, tận tình với học sinh được cha mẹ học sinh được đồng nghiệp tín nhiệm.

+ Có tinh thần đấu tranh phê và tự phê, xây dựng khối đoàn kết nhất trí trong nhà trường góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm học.

+ Thực hiện tốt nhiệm vụ chi bộ giao

Chi bộ nhất trí đề nghị Đảng ủy xã Tân Nghĩa xét khen thưởng đồng chí Nguyễn Thị Huyền Tơ với biểu quyết nhất trí 10/10 đạt 100%.

* Đồng chí Trần Thị Hiếu

+Thực hiện tốt vai trò đảng viên. Kết quả năm học 2020 – 2021, bản thân đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

+Luôn làm tốt công tác phối kết hợp giữa giáo viên với nhà trường và các đoàn thể.

+Thực hiện tốt mọi công tác của nhà trường kịp thời, hiệu quả.

+Năng nổ, nhiệt tình và có tinh thần vì tập thể rất cao; luôn giúp đỡ đồng nghiệp và mọi người, tận tình với học sinh được cha mẹ học sinh được đồng nghiệp tín nhiệm.

Chi bộ nhất trí đề nghị Đảng ủy xã Tân Nghĩa xét khen thưởng đồng chí Trần Thị Hiếu với biểu quyết nhất trí 10/10 đạt 100%.

Chủ tọa                                                                      Thư ký

(Đã ký)                                                                      (Đã ký)

Hà Văn Giới                                                             Lê Huyền Trang

Năm 2022 : 11.753