Friday, 09/12/2022 - 10:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Tân Nghĩa 1

bài phát biểu chúc mừng đại hội MTTQ

BÀI PHÁT BIỂU CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ TÂN NGHĨA LẦN THỨ 5 Kính thưa các bác, các cô, các chú lãnh đạo Đảng, chính quyền xã. Kính thưa các quí vị đại biểu và toàn thể Đại hội ! Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của nhân dân cả nước đang ra sức thi đua thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2019, chào mừng 88 năm...

BÀI PHÁT BIỂU CHÀO MỪNG

ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM  XÃ TÂN NGHĨA

LẦN THỨ 5

 

 

Kính thưa các bác, các cô, các chú lãnh đạo Đảng, chính quyền xã.

Kính thưa các quí vị đại biểu và toàn thể Đại hội !

      Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của nhân dân cả nước đang ra sức thi đua thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2019, chào mừng 88 năm thành lập Mặt trận tổ quốc Việt Nam. Chúng cháu rất vinh dự và tự hào đến đây chúc mừng Đại hội Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Tân Nghĩa lần thứ 5 nhiệm kì 2019-2024.

 Lời đầu tiên chúng cháu xin kính chúc quý vị đại biểu, quý vị khách quý, các ông bà, các bác lời chúc:  mạnh khoẻ - hạnh phúc – chúc Đại hội thành công rực rỡ.

(trống chào mừng)

Kính thưa các cô, các chú, các bác

Tuổi thơ chúng cháu hôm nay thật vinh dự và hạnh phúc được học tập vui chơi dưới mái trường XHCN. Có được điều đó là nhờ sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, sự chiến đấu hy sinh anh dũng của các thế hệ cha ông để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

 Chúng cháu rất tự hào về lịch sử dân tộc ta đã có những trang vàng chói lọi về truyền thống yêu nước, đoàn kết chống giặc ngoại xâm.  Đất nước được độc lập,  Mặt trận Tổ quốc càng khẳng định  vai trò quan trọng trong việc tập hợp và thắt chặt mối tình đoàn kết giữa các dân tộc, sát cánh cùng nhau bảo vệ và xây dựng đất nước. Đúng như Bác Hồ đã nói:   

“Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết

Thành công, thành công, đại thành công”

          Chúng cháu được khôn lớn trưởng thành như ngày hôm nay, bên cạnh sự dạy dỗ của thầy cô là công sức dạy bảo của ông bà, các bác, các cô, các chú. Chúng cháu luôn ghi nhớ điều đó.

         Trong những ngày qua các hoạt động chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Nghĩa lần thứ 5 đã diễn ra sôi nổi và rộng khắp. Các chi đội trong nhà  trường  đã có nhiều hoạt động thiết thực như:  Giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn, mua tăm ủng hộ Hội người  mù, Tham gia xây dựng quỹ “Cùng bạn đến trường” do Hội đồng đội huyện phát động. Các phong trào "Uống nước nhớ nguồn"  cũng được chúng cháu duy trì thường xuyên.

Chúng cháu xin hứa với các Bác, các cô, các chú không ngừng tu dưỡng rèn luyện đạo đức tác phong làm theo năm điều Bác Hồ dạy – học tập tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

          Cuối cùng thay mặt cho hơn 1000 học sinh trong toàn xã, chúng cháu xin kính chúc quý vị đại biểu, các bác, các cô, các chú mạnh khoẻ hạnh phúc.  Chúc khối đại đoàn kết toàn dân xã Tân Nghĩa ngày càng vững mạnh.  Kính chúc Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Nghĩa lần thứ 5 thành công rực rỡ!

          Cháu xin cảm ơn!

 

Về chúc mừng đại hội hôm nay, Chúng cháu có bó hoa tươi thắm xin được kính dâng lên đại hội.

Cháu xin kính mời bác Thuần chủ tịch ủy ban mặt trận xã Tân Nghĩa lên nhận bó hoa tươi thắm của chúng cháu.

 

Tác giả: Lê Thị An
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 59
Tháng 12 : 377
Năm 2022 : 11.753