Friday, 09/12/2022 - 08:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Tân Nghĩa 1

BÀI PHÁT BIỂU CHÚC MỪNG HỘI NGƯỜI CAO TUỔI

Kính thưa các cụ các ông các bà các bác Kính thưa các bác các cô chú đại biểu Hòa chung không khí hân hoan toàn Đảng toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng 70 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh ngày 2/9, chào mừng đại hội Đảng các cấp. Hôm nay được tin hội người cao tuổi xã Tân Nghĩa tổ chức đại hội, chúng cháu thật vinh dự được thay mặt cho hơn 1000 thiếu niên nhi đồng trong toàn xã đến chúc mừng...

Kính thưa các cụ các ông các bà các bác

Kính thưa các bác các cô chú đại biểu

 

Hòa chung không khí hân hoan toàn Đảng toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng 70 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh ngày 2/9, chào mừng đại hội Đảng các cấp. Hôm nay được tin hội người cao tuổi xã Tân Nghĩa tổ chức đại hội, chúng cháu thật vinh dự được thay mặt cho hơn 1000 thiếu niên nhi đồng trong toàn xã đến chúc mừng đại hội. Lời đầu tiên chúng cháu xin gửi tới các cụ, các ông , các bà, các bác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc thành đạt trong cuộc sống, chúc đại hội thành công tốt đẹp

Kính thưa các cụ các ông, các bà các bác

Qua hàng ngàn năm lịch sử dựng nước và giữ nước, thế hệ người cao tuổi đã có những cống hiến to lớn trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc thống nhất đất nước, xây dựng nước nhà ngày 1 giàu mạnh.

Phát huy truyền thống vẻ vang ấy, ngày nay các cụ các ông các bà vẫn tích cực tham gia lao động sản xuất, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, xây dựng thôn xóm xanh sạch đẹp. Các cụ, các ông, các bà, các bác luôn dạy dỗ chỉ bảo cho chúng cháu điều  hay lẽ phải dạy chúng cháu nên người. Các cụ, các ông, các bà, các bác luôn là những ông bà cha mẹ mẫu mực, là ngọn đuốc soi đường cho thế hệ trẻ chúng cháu vươn tới tương lai.

Chúng cháu mong rằng các cụ, các ông, các bà luôn sống vui sống khỏe sống có ích, luôn là cây cao bóng cả để con cháu nương nhờ là những tấm gương về đạo đức, nhân cách sống để chúng cháu học tập và noi theo. Chúng cháu mãi luôn mong các cụ, các ông, các bà sống lâu trăm tuổi luôn là chỗ dựa tinh thần để chúng cháu vững tâm tiếp bước trên đường đời.

Thay mặt cho các đội viên nhi đồng trong toàn xã chúng cháu xin kính dâng lên đại hội bó hoa tươi thắm nhất để tỏ lòng biết ơn.

Chúng cháu xin kính mời đại diện hội người cao tuổi lên nhận đóa hoa tươi thắm của chúng cháu.

 

Chúng cháu luôn mong muốn sự quan tâm chỉ bảo dạy dỗ của các cụ, các ông, các bà để chúng cháu ngày một trưởng thành hơn.

Cuối cùng chúng cháu xin kính chúc quí vị đại biểu, các cụ, các ông các bà luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúc đại hội thành công rực rỡ

Tác giả: Lê Thị An
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 59
Tháng 12 : 375
Năm 2022 : 11.751